⛱ Đi Vũng Tàu ở homestay xanh-trong-lành :))), bài này cho mấy bạn hông thích xô bồ như tui nha

Vũng Tàu đi cũng nhiều rồi ha, ở cũng nhiều khu lắm, thượng vàng hạ cám, bình dân cao cấp gì cũng ở tuốt nhưng lần này ghé Green River mới thật sự tìm đc chỗ ưng ý.
Hồi lúc mới book phòng ở đây 4 người chiến hữu của tui lo lắng lắm 🤣🤣🤣 tại thấy không có gần sát biển như mấy chỗ khác, nhưng tới ở rồi mới biết thật ra nó k có gì xa, lên xe rồ ga 3p là đụng ngay biển rồi. Cá nhân tui thấy không ở sát biển nên Green River có 1 ưu điểm siêu to khổng lồ đó là yên tĩnh. Hẻm ô tô, nhưng ít xe ra vào, sáng có thể ngủ nướng no con mắt mà không bị ai làm phiền.
Homestay này của vợ chồng anh chị chủ đều là kiến trúc sư nên thiết kế khá đẹp mắt, vừa hiện đại vừa rất thiên nhiên, cây cối xanh mát con mắt dã man. Đồ đạc trong phòng mới lắm, được sắp xếp khá là hài hòa, ở đây không có chuyện tường bong, sàn mốc như mấy chỗ khác đâu. Nói chung về khoản decor thì không có gì phải bàn cãi.
Đi ở homestay thì tui ưu tiên 2 cái: cái giường với cái wc đó quý dị. Được cái nệm ở đây siêu êm, nằm là không muốn đứng dậy luôn á. Cái WC thì sạch bong kin kít, tường wc còn có nhiều ô cửa nhỏ giúp thông gió tốt vô cùng, tắm xong 10 15p sau vào là sàn khô ráo, thích dễ sợ. À, cho hẳn dầu gội sữa tắm refill trong chai sứ hẳn hoi nhé, gội ổn không có mùi xà phòng như mấy cái dầu gội gói tào lao mía lao.
Đây, tui note lại mấy cái mấy bạn hay quan tâm nè:
☀Giá: người quen tui book giùm phòng, giá đâu 500k/phòng, mà book trước sớm lắm nha. Được cái giá ở đây không tăng vào cuối tuần nên ai định ở thì tranh thủ book sớm, có tiền chớ hết phòng nhanh lắm.
☀Bếp đủ đồ nấu nướng luôn, bữa tui đói có xuống làm tô mì tôm :v
☀Homestay có sẵn mấy chiếc xe đạp cho khách đạp thoải mái luôn, ai chưa già có thể lấy xe đạp làm 1 vòng xuống biển rồi về :v
☀Cái sân giữ xe siêu rộng, bữa tui đi là có đâu 10 chiếc xe máy, 1 cái xe 7 chỗ vs 1 chiếc 4 chỗ.
☀Trước sân có cái vòi sen phục vụ mấy bạn tắm biển về, tiện lắm.
☀Chìa khóa khóa phòng khóa luôn được cả cổng nên không cần nhân viên thức mở cửa, nên cứ đi thoải mái nè.
☀Bạn nhân viên rất hiền, dễ thương, nói chuyện nhỏ nhẹ, 10 điểm.
Tính giấu giữ làm của riêng rồi nhưng vì thích quá nên rì viu cho mấy bạn, mấy bạn có chỗ nào đẹp đẹp deep deep thì gth lại cho tui nhen, dự là tui sắp đi VT nữa rồi 😀

À ra Thế